Menu

Tiềm năng tăng giá Sunshine Venicia Quan 2 nhờ vị trí

nhận xét tiềm lực địa thế dự án Sunshine Venicia Quận 2

Sunshine Venicia là mái thích hợp của 293 căn hộ hạng sang cùng với Những tiện nghi đẹp. cao được quy hoạch vì Sunshine Group Với tổ vốn đầu tư trên 3.00 tỷ đồng, chung cư Quận 2 đừng chỉ đặc biệt thụ chú ý về Những thông tin xây dựng mà đấy còn là địa thế nằm đắc địa mang tới trị giá to lớn cho Quý khách hàng khi đầu tư.

thế, Sunshine Venicia tạo địa thế tọa lạc tại đâu? tiềm năng ở khu vực đó thành sao? kết nối giao thông như thế nào? Là Những thông tin mà Nhật Phạm và Các cộng thụ liên tục nhận được từ bên Quý khách.

Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ Làm Quý khách hàng trả lời Những câu hỏi được đặt ra hơn đây. Hy vọng bài viết này du an Sunshine Venicia nhatpham sẽ là nguồn tin tham khảo hữu nghi, Làm cho thụ chọn lựa sinh sống hoặc càng kênh đầu tư vào dự án Sunshine Venicia trở ra đúng đắn hơn.

địa thế Sunshine Venicia tại đâu?

Sunshine Venicia được cất nóc xây tại góc đường 34 & 39, phường Bình an, Quận 2. căn hộ chung cư Sunshine Group nằm tầm sông Sài Gòn chỉ Với vài phút tản bộ hóng gió ra khi Quý khách ẩn chứa Những Sản phẩm từ Những tầng cuối cùng với của dự án sẽ được chiêm ngưỡng yếu tố từ sông Sài Gòn thơ mộng.

căn hộ chung cư Sunshine Venicia còn có vị thế liên kế Với trung tâm hành chính xa lạ Quận 2 về sau đấy chính là khu đô thị Thủ Thiêm, nếu Quý khách đã mỗi đi qua đây tạo khả năng mấy được khá nhiều ha đất trống đã được thu mua đến, trong đó cũng có hàng loạt dự án đang được xây dựng dang dở. Tuy vậy, tầm 5 2022 - 2025 Những khu vực đất này sẽ trở ra Các chung cư cao tầng và Các khu vực villa hạng sang bởi lẽ nhà nước đang có chính sách biến khu vực này trở thành khu vực tài chánh - tài chánh mới của Quận 2 trong tương lai.

chính vì vậy mà Những dự án nằm gần Đối với Thủ Thiêm sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiềm lực to lớn sau khi khu vực này được đưa vô hoạt động, trong đấy tạo dự án Sunshine Venicia.

Vượt bậc đó chánh là việc người dân Sunshine Venicia ẩn chứa hàng loạt dự án Cơ sở hạ tầng có quy mô lớn mạnh như quảng trường Thủ Thiêm, cầu đi bộ Thủ Thiêm, sân vận động Thủ Thiêm và chủ hát Thủ Thiêm.

điểm nhấn thứ 2 mà dân cư sẽ được thừa hưởng đó chánh là Những tuyến đường giao thông đã và sắp đường đồng bộ hoàn toàn, tạo rất các dự án giao thông hiện đang được triển khai mạnh mẽ ở khu như cầu Thủ Thiêm 2, và 2 dự án giao thông đã được phê duyệt quy hoạch đấy là cầu Thủ Thiêm 3 và cầu Thủ Thiêm 4, dự kiến hoàn tất vấn đề mở rộng trong năm 2025, cùng thời điểm này cũng chính là lúc toàn bộ hạng mục tại Thủ Thiêm đã được đưa vô hoạt động.

bên cạnh đó, về vấn đề kết nối giao thông từ chung cư Sunshine Group đến Các khu vực khác khá là thuận lợi và đơn giản nhờ Các tuyến đường ở khu vực đã được đưa vô hoạt động từ nhiều 5 qua, cụ khả năng Đối với đường đại lộ Mai Chí Thọ, đường Lương Định Của, cao tốc Long ra - Dầu Giây, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội và gần hơn đấy chánh là cầu Thủ Thiêm 1 và hầm Thủ Thiêm.

Sử dụng chuỗi giao thông đó Khách hàng tạo khả năng di chuyển lại Các khu tại nên phố như:

- Từ Sunshine Venicia gắn kết đến trung tâm Quận 1 thông qua đường hầm Thủ Thiêm Đối với khoảng nay gian 10 phút.

- Cũng từ điểm xuất phát đó Khách hàng chỉ mất tầm 20 phút là đã liên kết vùng Quận 7 thông qua đường Đồng Văn Cống.

- Chỉ Với 3 phút lái xe là bạn đã bắt gặp ngay cầu Thủ Thiêm một để di chuyển lại khu vực Quận Bình Thạnh và Quận Phú Nhuận, cũng như Các khu vực sầm uất ở nên phố như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

- Từ căn hộ chung cư cao cấp Quận 2, Quý khách hãy sử dụng tuyến đường xa lộ Hà Nội để gắn kết lại Quận Thủ Đức và Quận 9.

- Và Với tuyến cao tốc Long thành - Dầu Giây thì lúc Khách hàng lưu thông từ Sunshine Venicia tới Các tỉnh miền Đông Nam Bộ chỉ Đối với tầm thời gian rất ngắn.

kể về Các tiện nghi ngoại khu thì cư dân sinh sống ở dự án Sunshine Group sẽ được thừa hưởng hoàn hảo từ Những khu đô thị SaLa, Thạnh mỹ Lợi, Thảo Điền, yên Phú - yên Khánh, Nam Rạch Chiếc chỉ Với tại gian 3 - 10 phút lái xe là đã bắt gặp được ngay.

Qua đó, có thể mấy Sunshine Venicia là siêu phẩm chắc chứa đựng vị trí trung tâm cửa ngõ liên kết vùng đem đến Các trị giá to lớn mạnh trong số cuộc sống sinh sống cũng như tiềm lực tăng lên bờ bến cho Các Quý khách lúc có ý định rót vốn nhiên thành Khách hàng hãy xem xét thật kỹ nhằm không bỏ lỡ điều kiện đầu tư sinh lợi lâu dài ở căn hộ Quận 2.

Bài viết trên đây là phần chia sẻ từ Nhật Phạm về vị thế nằm cũng như tiềm lực Nổi trội mà dự án Sunshine Venicia Quận 2 mang lại cho Khách hàng. Ngoài Những thông tin này ra, nếu Khách hàng vẫn còn đang băn khoăn hay thắc mắc bởi càng việc liên thể đến chung cư Quận 2 thì hãy liên hệ trực tiếp đến Nhật Phạm và Các cộng thụ sẽ được tư vấn khoản tiết hơn.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.