Menu

5 lưu ý Sun Grand Phu Quoc anh cần xem

Những chỗ thú vị ở dự án Sun Grand City Phú Quốc

Sun Grand là khu tổ phù hợp đô thị nghỉ dưỡng tọa lạc ở bên Nam Phú Quốc được tập đoàn Sun Group đầu tư và xây dựng. chỗ mạnh của Sun Grand là tọa lạc tại khu vực đắc địa được bao bọc bởi tuyết đường huyết mạch của đảo. Đồng thời xung quanh dự án ó đầy đủ Các khu vực vui chơi đầy đủ. thế dự án Sun Grand Phú Quốc tạo Các nhân tố Nổi bật gì, hãy cùng với VNREP Khái quát dự án này qua bài viết sau đây nhé.

vị trí trung tâm hoàn hảo của dự án Sun Grand Phú Quốc

sở hữu được coi là vị trí trung tâm khu Nam Phú Quốc, Sun Grand City dành cho được các ưu thế từ địa thế của mình:

Ngay mặt tiền đường ĐT975, tuyến đường huyết mạch vòng quanh đảo Phú Quốc. Được đầu tư nâng cấp hiện đại mang tới sự thuận lợi cho du khách lúc đến Với Sun Grand City Phú Quốc. Từ vị trí dự án, du khách thuận tiện đi đến hầu hết Các chỗ vui chơi giải trí ở Phú Quốc đơn giản bằng tuyến đường ĐT975. tầm sân bay quốc tế Phú Quốc 20 phút, cách thị trấn Dương Đông 20 phút di chuyển bằng xe.

Được bao bọc xung quanh là Các bãi biển đẹp ở Phú Quốc như: Bãi Kem, Bãi Sao, Bãi Trường,... mang lại tiềm năng khai thác du lịch biển cho dự án Sun Grand City.

dự án được hưởng lợi lớn từ quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc của tập đoàn Sun Group. Xung quanh Sun Grand City Nam Phú Quốc là hệ sinh thái giải trí, nghỉ ngơi của tập đoàn Sun Group đã được hình nên và đi vô hoạt động.

trên đây chính là Những nơi lợi địa thế mà Sun Grand city có được dựa vô Những nào mà đã hiện hữu đem tới. Đây chắc rằng sẽ là càng dự án đầy khả năng trong tương lai.

Quy hoạch đáng giá tại dự án Sun Grand City Phú Quốc

dự án Sun Grand City Phú Quốc là dự án được quy hoạch trên quý đất rộng lớn 35ha. dự án https://vnrep.com/sun-grand-city-nam-phu-quoc/ quy hoạch Với Các hình thức đặc được yêu chuộng nhất ở Các khu vực nghỉ ngơi là Shophouse và Townhouse.

Shophouse Sun Grand City được nhà đầu tư bố trí ở địa thế hợp ở Những mặt tiền đường, giao thông dễ dàng. Kết phù hợp cùng với lối cấu trúc Địa Trung Hải khoáng đạt, vàng hẳn mang đến sự Vượt bậc Với vẻ đẹp phía ngoài. Những căn Shophouse mặt đường Cửa Lấp - yên Thới có diện tích 165m2, Shophouse mặt đường 36m có diện tích 105m2, Shophouse mặt tiền đường 36m(góc cua) có diện tích 111m2, Shophouse mặt tiền đường nội bộ có diện tích 120m2. Đối với diện tích đa dạng thì Shophouse Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ là nơi đến hoàn hảo cho Các nhà đầu tư lúc tới Đối với thị trường BDS Phú Quốc.

nhà phố Sun Grand City lối tới điều kiện lưu trú cho Các Quý khách đang muốn tìm cho mình ngôi nhà thứ 2 nhằm trải nghiệm phút giây thư thái dưới ngày tháng sống ở ra phố nhộn lối. chánh bởi điều này nhà phố Sun Grand City được lắp tại Những khu yên tĩnh Với Những khoảng xanh xung thể cho du khách. nhà phố mặt đường nội bộ có diện tích 120m2, nhà phố đường đi Dương Đông tạo diện tích 108m2, chủ phố view công viên tạo diện tích 160m2.

tiện ích vượt trội tại dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc

dự án được phát triển mang tới cho du khách không gian lưu trú tuyệt mỹ, chánh bởi vậy mà dự án Sun Grand City được nhà đầu tư chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp đem lại đời sống đầy đủ cơ sở vật chất và thoải mái nhất cho du khách.

hệ thống trung tâm kinh doanh sầm uất Đối với khu vực phố Shophouse, mang đến cho du khách khi đến Đối với Sun Grand City được trân trọng Những hưởng thụ tuyệt đối mới trong số việc mua sắm Với độ đa dạng, đa dạng về mô hình Dòng sản phẩm.

mạng lưới trường học liên cung cấp chuẩn mực quốc tế mang tới cho con em bạn một chốn học tập Đối với nền giáo dục tân tiến nhất. chỗ con em bạn sẽ được xây dựng toàn diện về kiến thức và kỹ lực.

điểm sáng cho dự án là không gian non tại nội khu, dự án được thiết kế lắp đặt những công mĩ cây non. mang tới cho cư dân bầu không khí trong lành, thoáng mát, mới gũi Đối với thiên vậy. mang lại khu vực nghỉ ngơi chuẩn mực không gian xanh cho du khách.

chuỗi hồ bơi là chỗ bạn được thư thái, hưởng thụ cảm giác mát lạnh trong làn nước trong xanh, chỗ giải tỏa Những căng thẳng sau Những ngày làm việc tại nên phố.

chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe được đầu tư kỹ lưỡng như phòng mát xa, xông hơi, phòng trị liệu, spa,... được lắp đặt tại nơi yên tĩnh đem lại cho du khách môi trường nghr dưỡng hoàn mỹ nhất.

lại Đối với Sun Grand City Khách hàng sẽ được hưởng thụ càng kỳ nghỉ toàn diện Với đầy đủ tiện nghi, sảng khoái nhất Đối với không gian tươi mát.

hơn đây là Các chỗ Vượt bậc đươc VNREP phức thích hợp và gửi tới Quý khách, hy vọng Các thông tin này sẽ Khiến Quý khách hàng được hiểu hơn về dự án Sun Grand City Phú Quốc. Quý khách có thể coi thêm thông tin về dự án nghỉ ngơi Phú Quốc ở chuyên trang của VNREP hoặc liên hệ trực tiếp Với cùng tôi để được tư vấn.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.